Bằng chứng công an cs đánh người biểu tình

Bằng chứng vạch mặt tên công an đánh anh Trương Văn Dũng


Nguồn: http://danlambaovn.blogspot.com/2016/07/bang-chung-vach-mat-ten-cong-ac-on-anh.html

Xem them: https://haedc.org/2016/08/12/nha-dau-tranh-dan-chu-truong-van-dung-bi-cong-an-vien-nguyen-hoang-khuong-danh-nguoi/

con an danh nguoi BT

Tên này là “nguyễn đức khương” ( đồ chó đẻ ) hiện đang giữ chức đội phó an ninh quận Đống Đa.

Đoạn video vừa được phổ biến cho thấy bằng chứng rõ ràng về việc anh Trương Văn Dũng bị một tên công an thường phục đánh đập túi bụi sau khi bị bắt lên xe.

Theo facebook Lã Việt Dũng, tên công an ác ôn đánh người tên là Nguyễn Đức Khương, hiện đang giữ chức đội phó an ninh quận Đống Đa.
Trước đó, vào sáng 17/7/2016, anh Trương Văn Dũng khi đang đến khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) để tham dự cuộc biểu tình chống Trung Cộng thì bị nhiều thanh đeo băng đỏ xông vào khống chế và bắt lên xe bus.
Vừa ngồi trên xe bus được ít phút thì anh lại bị bọn chúng lôi kéo đưa sang một chiếc xe khác. Trên đường áp giải, anh Trương Dũng dù bị khống chế nhưng vẫn hô lớn nhiều tiếng “Đả đảo cộng sản” cho tất cả mọi người cùng nghe.
Lực lượng CA thường phục bèn vội vàng đẩy anh vào một chiếc xe công an, trên đường bị áp giải về trụ sở CA phường Ô Chợ Dừa,anh Dũng có xảy ra cãi vã với viên an ninh Nguyễn Đức Khương vì trước đây tên này tự ý mở điện thoại của anh trong đồn CA.
Trong lúc hai bên tranh cãi, tên Khương đã lớn tiếng đe doạ, rồi bất ngờ chồm xuống đánh đấm túi bụi vào anh Trương Văn Dũng.

Hành vi này đã được kín đáo ghi lại đầy đủ, trở thành một bằng chứng không thể chối cãi về bản chất côn đồ của lực lượng công an cộng sản.

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s